ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
CÁC PHÒNG NGHIỆP VỤ
VKSND HUYỆN, T.XÃ, TP
ẢNH TƯ LIỆU
THÔNG TIN NỘI BỘ
TRAO ĐỔI NGHIỆP VỤ
GÓP Ý BỘ LUẬT HÌNH SỰ
CẢI CÁCH CÔNG VỤ, CC
TÂM SỰ & SUY NGẪM
Banner KSV cần biết
Hướng dẫn sử dụng mail
Hộp thư nội bộ
Công nghệ thông tin
Banner Công Báo
 
 
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk "Hướng về cơ sở"
20/03/2012
Xác định năm 2012 là năm hoạt động: “Đổi mới, chất lượng, kỷ cương, hướng về cơ sở”, nên ngay từ khi xây dựng kế hoạch công tác năm, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã xác định và yêu cầu các phòng nghiệp vụ phải tập trung công tác chỉ đạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho cấp huyện và gắn trách nhiệm cho các phòng, nếu bộ phận công tác chuyên môn nào của VKSND cấp huyện còn yếu, chưa đạt yêu cầu thì phòng nghiệp vụ đó cũng có một phần trách nhiệm và kết quả đó được xem xét, đánh giá, phân loại thi đua cuối năm.
 
Do xác định rõ yêu cầu, mục đích và trách nhiệm, ngay từ đầu năm, các Phòng 1A, 2 và Phòng 10 VKSND tỉnh đã có kế hoạch kiểm tra, hướng dẫn nghiệp vụ cho các VKSND cấp huyện.

Nhằm đánh giá đúng thực trạng, tình hình, kết quả công tác kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố; công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra các vụ án hình sự; công tác kiểm sát án tạm đình chỉ v.v… đối với các VKSND cấp huyện; Phòng 1A và Phòng 2 VKSND tỉnh đã phối hợp lập kế hoạch kiểm tra đối với 07 VKSND cấp huyện, gồm VKSND Tp. Buôn Ma Thuột và các huyện Cư Mgar, Krông Păk, Ea Kar, Krông Năng, Krông Buk và Ea Hleo. Qua đó đánh giá sát thực những ưu điểm, thiếu sót tồn tại, tìm ra nguyên nhân, nhằm không ngừng tăng cường và nâng cao chất lượng, hiệu quả các khâu công tác này trong thời gian tới.

Cũng nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả, đồng thời tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn ở cơ sở về công tác thi hành án dân sự, Phòng 10 VKSND tỉnh đã tiến hành kiểm tra và hướng dẫn chuyên sâu nghiệp vụ công tác kiểm sát thi hành án dân sự đối với 06 VKSND cấp huyện, gồm VKSND huyện Lăk, Krông Bông, Ea Kar, M’Đrăk, Buôn Đôn và Ea Súp. Để nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác kiểm sát thi hành án dân sự, qua đợt kiểm tra, Phòng 10 đã kịp thời ban hành thông báo rút kinh nghiệm đối với các VKSND cấp huyện về những thiếu sót, vi phạm trong công tác kiểm sát thi hành án dân sự.
Ngoài ra, các phòng nghiệp vụ khác của VKSND tỉnh cũng đã và đang xây dựng kế hoạch để tiến hành kiểm tra, hướng dẫn nghiệp vụ cho các VKSND cấp huyện trong thời gian sắp tới.

Hy vọng rằng, với sự quyết tâm của lãnh đạo Viện, sự quyết liệt của các phòng nghiệp vụ, công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành; công tác chuyên môn nghiệp vụ và công tác xây dựng ngành của ngành KSND tỉnh Đắk Lắk sẽ ngày càng hiệu quả và đi vào chiều sâu chất lượng; xác định đúng mục tiêu “Đổi mới, chất lượng, kỷ cương, hướng về cơ sở”, đáp ứng yêu cầu của công tác cải cách tư pháp, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Hữu Thức
 

Các bài khác...

 
 
 
 
 
 
Phim tư liệu
Tháng mười một 2015
M T W T F S S
2627282930311
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 1 2 3 4 5 6
Văn bản chỉ đạo điều hành
Tố giác tội phạm
Banner đo đường truyền Internet
---- Thống Kê Lượt Truy Cập ----
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9443
mod_vvisit_counterHôm qua21673
mod_vvisit_counterTháng này541747
mod_vvisit_counterTổng cộng11730219
Chúng ta có 2 khách trực tuyến
 
Bản quyền thuộc: VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH ĐẮK LẮK.
Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/06/2012
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Đình Sơn – Viện Trưởng - Trưởng Ban biên tập
Địa chỉ: 11 Nguyễn Tất Thành - TP. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Điện thoại: 0500.3537979 - (Số máy lẻ 212) - Fax: 0500.3952051
Email: banbientap@vksnd.daklak.gov.vn - banbientap@vksdaklak.gov.vn
Liên hệ | Trợ giúp | Sơ đồ web | Hỏi đáp
Thiết kế và xây dựng: www.googlehost.vn