19:01 EDT Thứ hai, 25/09/2023

Trang chủ » Tin tức » Tiêu điểm

Quảng cáo giữa trang

VKSND tỉnh Đắk Lắk chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ tư - 21/06/2023 05:40
Sáng ngày 21/6/2023, Lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí tại địa phương nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).

Thừa ủy quyền của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã đến thăm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cơ quan báo chí và phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2023.

 Lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Lắk phát biểu chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đến Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Lắk.

Cũng trong dịp này, đồng chí Phó Viện trưởng gửi lời cảm ơn và mong các cơ quan thông tấn, báo chí, các nhà báo và đội ngũ phóng viên sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng ngành KSND tỉnh Đắk Lắk trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; quan tâm giới thiệu hình ảnh và những giá trị tốt đẹp về Ngành, về người cán bộ Kiểm sát trong tiến trình cải cách tư pháp cũng như trong tình hình mới.

Đoàn công tác VKSND tỉnh Đắk Lắk chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Báo Đắk Lắk.

Chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo VKSND tỉnh, Lãnh đạo các cơ quan báo chí đánh giá cao công tác tuyên truyền thời gian qua của ngành KSND tỉnh Đắk Lắk, thông qua công tác thông tin, tuyên truyền, VKSND tỉnh đã góp phần quan trọng giúp các cơ quan, đơn vị và nhân dân hiểu hơn về vị trí, vai trò, chức năng, cũng như hoạt động của các cơ quan tư pháp nói chung và của ngành KSND nói riêng.

Các cơ quan báo chí khẳng định, thời gian tới sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả hơn nữa công tác phối hợp để cùng ngành Kiểm sát tỉnh Đắk Lắk hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Trong thời gian qua, bên cạnh chức năng Thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp, ngành KSND tỉnh Đắk Lắk cũng đã không ngừng đổi mới, nỗ lực, sáng tạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền; nhiều tin, bài phản ánh về hoạt động của Ngành, gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến, tình hình an ninh, trật tự, an toàn xã hội tại địa phương…được Ban biên tập VKSND tỉnh Đắk Lắk kịp thời biên tập, thông tin, gửi cộng tác cùng các cơ quan báo chí, góp phần tăng cường, đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến Nhân dân./.

Tác giả bài viết: Văn phòng

Nguồn tin: Văn Phòng VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết Website


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 184

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 180


Hôm nayHôm nay : 47143

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 849509

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 62964887