21:04 EDT Thứ sáu, 24/03/2023

Trang chủ » Tin tức » Xây dựng Ngành

Quảng cáo giữa trang

Chi bộ 9 VKSND tỉnh long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ tư - 03/03/2021 05:35
Được sự đồng ý của Đảng bộ VKSND tỉnh Đắk Lắk, chiều ngày 03/3/2021, Chi bộ 9 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lương Thị Diệu Anh.
 
Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Quang Cử, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Bí thư chi đoàn VKSND tỉnh, cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 9 VKSND tỉnh Đắk Lắk.
 

 
Đồng chí Lương Thị Diệu Anh là Kiểm sát viên sơ cấp, công tác tại Phòng 9 VKSND tỉnh từ 01/12/2011. Trong thời gian qua, đồng chí luôn có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, luôn nỗ lực trong công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công, thực hiện tốt các nội quy, quy chế của cơ quan, của Phòng. Với những nỗ lực và thành tích đã đạt được, đồng chí đã được Ban chấp hành Chi đoàn giới thiệu để Chi bộ xem xét kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.
 
 
Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Dung, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lương Thị Diệu Anh để tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng.
 
Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lương Thị Diệu Anh đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Hải Anh

Nguồn tin: Phòng 9 VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết Website


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 113

Máy chủ tìm kiếm : 51

Khách viếng thăm : 62


Hôm nayHôm nay : 33451

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 628801

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 55107895