23:35 +07 Chủ nhật, 28/05/2023

Trang chủ » Tin tức » Xây dựng Ngành

Quảng cáo giữa trang

Chi bộ VKSND huyện Ea Súp kết nạp Đảng viên mới

Thứ tư - 22/08/2018 16:44
Sáng ngày 22/8/2018, Chi bộ VKSND huyện Ea Súp đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Quốc Quân. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tất Hoàn – Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ Viện kiểm sát nhận xét đồng chí Nguyễn Quốc Quân trong thời gian vừa qua đã gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.


Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Quốc Quân đã đọc lời tuyên thệ với sự chứng kiến của toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ; đồng chí  cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tất Hoàn đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên và phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên cho đồng chí, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Đình Phong, là Đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Quốc Quân trong thời gian dự bị.

Tác giả bài viết: Dương Công

Nguồn tin: VKSND huyện Lắk Ea Súp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn