04:23 +07 Thứ hai, 05/06/2023

Trang chủ » Tin tức » Xây dựng Ngành

Quảng cáo giữa trang

Chi bộ VKSND huyện EaKar kết nạp 03 Đảng viên mới

Thứ ba - 21/08/2018 08:15
Sáng ngày 19/8/2018, Chi bộ VKSND huyện Ea Kar đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Bùi Thị Thanh Trâm và Võ Thị Liên. Toàn thể cán bộ công chức, người lao động và Đảng viên trong đơn vị đã đến tham dự và chia vui cùng các đồng chí.


Đồng chí Nguyễn Văn Đảm – Bí thư chi bộ thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng và trao Quyết định cho các đảng viên mới

Đứng trước cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Bùi Thị Thanh Trâm và Võ Thị Liên đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

Trong thời gian qua, các đồng chí đã có nhiều có nhiều cố gắng và nỗ lực trong công tác, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công; là các cán bộ trẻ, có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị. Với những nỗ lực và thành tích đã đạt được trong thời gian qua, các đồng chí đã được Ban chấp hành công đoàn giới thiệu để Chi bộ xem xét kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đảm - Bí thư chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, kèm cặp để các đồng chí có điều kiện phấn đấu, rèn luyện hơn nữa, từ đó chính thức trở thành người Đảng viên của Chi bộ./.

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Nguồn tin: VKSND huyện EaKar

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn