23:51 +07 Chủ nhật, 28/05/2023

Trang chủ » Tin tức » Xây dựng Ngành

Quảng cáo giữa trang

Công đoàn VKSND tỉnh Đắk Lắk chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Thứ ba - 08/06/2021 05:29
Hơn 25 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống COVID - 19, tuy chỉ là những đóng góp nhỏ nhưng với thành ý lớn, các tổ chức Công đoàn trực thuộc VKSND tỉnh Đắk Lắk mong muốn sẽ góp phần đồng hành cùng Đảng, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.


Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; được sự đồng ý của Ban cán sự Đảng VKSND tỉnh Đắk Lắk, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh đã vận động các đoàn viên Công đoàn đóng góp và ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương để góp phần đồng hành cùng Đảng, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh. 

VKSND tỉnh Đắk Lắk đã ủng hộ với số tiền hơn 25 triệu đồng.

Chỉ sau một buổi kêu gọi, vận động, Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh đã nhận được hơn 25 triệu đồng là số tiền tương ứng một ngày lương của các đoàn viên Công đoàn trong cơ quan. Số tiền này đã được chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk.

Với hi vọng “Một ngày lương” sẽ là hành động kịp thời, có ý nghĩa, biểu hiện chân thật cho sự quan tâm, chia sẻ của mỗi cá nhân, tổ chức đến cộng đồng, tạo động lực vật chất và tinh thần, góp phần cùng cả nước kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh .

Theo Kế hoạch, ngày 8/6/2021, 07 đồng chí đoàn viên Công đoàn VKSND tỉnh sẽ tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2021, nhằm kịp thời hỗ trợ nguồn máu cho các tỉnh phía Bắc chữa bệnh, với thông điệp “Hiến máu an toàn – Không ngại COVID-19”.

Tác giả bài viết: Văn phòng

Nguồn tin: Văn Phòng VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết Website


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 104

Máy chủ tìm kiếm : 51

Khách viếng thăm : 53


Hôm nayHôm nay : 26165

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 780202

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 57410037