22:55 +07 Thứ năm, 21/09/2023

Trang chủ » Tin tức » Xây dựng Ngành

Quảng cáo giữa trang

Đoàn viên chi đoàn VKSND tỉnh Đắk Lắk "tự hào tiến bước dưới cờ Đảng"

Thứ hai - 24/02/2020 09:34
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, Chào mừng đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, vừa qua, Chi đoàn VKSND tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng chi đoàn Sở tư pháp, Trung tâm quan trắc Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk tổ chức thành công chương trình “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.
  
Chương trình được xây dựng bởi 03 hoạt động (Văn nghệ; “Rung chuông vàng” tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; thể dục - thể thao) với sự tham gia của đại diện Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Tỉnh đoàn và gần 100 đoàn viên, thanh niên của 03 đơn vị.
 

Nhìn lại chặng đường gần một thế kỷ trôi qua, với trí tuệ, bản lĩnh và sự hiến dâng hết mình vì nền độc lập của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân - Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo “con tàu Việt Nam” vào đúng đường ray phát triển của thời đại mới, đã đủ sức trả lời những vấn đề đặt ra đối với đất nước trong các giai đoạn của lịch sử vừa qua.
 
Chương trình “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” với mong muốn trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, tạo điều kiện cho các đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về Đảng Cộng Sản Việt Nam, trau dồi lý tưởng cách mạng, vững tin vào con đường xây dựng Chủ nghĩa xã hội mà Đảng và Bác Hồ đã chọn. Đồng thời, thông qua chương trình, đã tạo được sân chơi lành mạnh, phát huy tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng hoạt động cộng đồng và tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa đoàn viên các chi đoàn.
 
   
 

Tiết mục văn nghệ “Tuổi trẻ ngành Kiểm sát Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” do chi đoàn VKSND tỉnh thực hiệnPhần thi
Rung chuông vàng” tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam 
 
 


Phần thi Thể dục thể thao (nhảy dây tập thể và nhảy bao bố tiếp sức)
Đoàn viên, thanh niên các chi đoàn chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả bài viết: Văn phòng

Nguồn tin: Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết Website


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 115

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 114


Hôm nayHôm nay : 40164

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 673735

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 62789113