23:08 +07 Thứ tư, 31/05/2023

Trang chủ » Tin tức » Xây dựng Ngành

Quảng cáo giữa trang

EaKar: Gặp mặt chia tay Kiểm sát viên nghỉ hưu theo chế độ

Chủ nhật - 28/10/2018 10:20
Chiều ngày 26/10/2018, tập thể VKSND huyện EaKar đã tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Phạm Thị Phượng, Kiểm sát viên VKSND huyện EaKar nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/11/2018.


 
Dự buổi gặp mặt có đông đủ các đồng chí lãnh đạo Viện
và toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị

 
Thay mặt lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Văn Đảm, Viện trưởng VKSND huyện Ea Kar đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Phạm Thị Phượng cho VKSND huyện EaKar trong 32 năm công tác. Đồng chí Viện trưởng hy vọng, dù không còn làm việc tại đơn vị, nhưng vẫn mong đồng chí Phượng dõi theo và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển Ngành nói chung và của VKSND huyện EaKar nói riêng, đồng thời chúc đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.
 
Trong sự lưu luyến, xúc động, đồng chí Phạm Thị Phượng cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và gửi lời chúc sức khỏe, đoàn kết đến tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị./.
 
“Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo nên những giá trị bền vững cho thế hệ đi sau”

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Nguồn tin: VKSND huyện EaKar

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn