13:10 EDT Thứ năm, 30/03/2023

Trang chủ » Tin tức » Xây dựng Ngành

Quảng cáo giữa trang

Lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Lắk chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ hai - 20/06/2022 20:35
Thừa ủy quyền của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã đến thăm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cơ quan báo chí và phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2022.
 
 Lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Lắk chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Báo Đắk Lắk.

Tại các cơ quan báo chí, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, công nhân viên, chúc các đồng chí luôn luôn hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng, giao phó, xứng đáng với sứ mệnh “Cầu nối truyền tải, thông tin giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân”.

 Lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Lắk phát biểu chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đến Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Lắk.

Cũng trong dịp này, đồng chí Phó Viện trưởng gửi lời cảm ơn và mong các cơ quan thông tấn, báo chí, các nhà báo và đội ngũ phóng viên sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng ngành KSND tỉnh Đắk Lắk trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; quan tâm giới thiệu hình ảnh và những giá trị tốt đẹp về Ngành, về người cán bộ Kiểm sát trong tiến trình cải cách tư pháp cũng như trong tình hình mới.

Chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo VKSND tỉnh, Lãnh đạo các cơ quan báo chí đánh giá cao công tác tuyên truyền thời gian qua của ngành KSND tỉnh Đắk Lắk, thông qua công tác thông tin, tuyên truyền, VKSND tỉnh đã góp phần quan trọng giúp các cơ quan, đơn vị và nhân dân hiểu hơn về vị trí, vai trò, chức năng, cũng như hoạt động của các cơ quan tư pháp nói chung và của ngành KSND nói riêng.

Các cơ quan báo chí khẳng định, thời gian tới sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả hơn nữa công tác phối hợp để cùng ngành Kiểm sát tỉnh Đắk Lắk hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân./.

Tác giả bài viết: Văn phòng

Nguồn tin: Văn Phòng VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết Website


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 117

Máy chủ tìm kiếm : 26

Khách viếng thăm : 91


Hôm nayHôm nay : 29369

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 848629

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 55327723