12:41 +07 Thứ bảy, 23/09/2023

Trang chủ » Tin tức » Xây dựng Ngành

Quảng cáo giữa trang

Cụm thi đua số 3 VKSND tỉnh: Kết nạp 03 Đảng viên mới

Thứ hai - 21/12/2020 08:49
Ngày 18/12/2020, tại các đơn vị VKSND huyện Ea Hleo và VKSND huyện Krông Búk, thuộc Cụm thi đua số 3 VKSND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú.

Được kết nạp trong đợt này là các đồng chí Trương Công Luật, đồng chí Phạm Thị Tường Vy, Chuyên viên VKSND huyện Ea Hleo và đồng chí Trương Thị Thảo Ngọc, Chuyên viên VKSND huyện Krông Búk. 

Quá trình phấn đấu, rèn luyện cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các Cấp ủy Đảng, các đồng chí đã khẳng định sự trưởng thành về lý luận chính trị, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bản thân đều có lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đặng Tài Huệ, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Ea Hleo đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên và phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, đồng thời phân công đảng viên chính thức, dìu dắt các đồng chí Trương Công Luật và Phạm Thị Tường Vy, trở thành đảng viên chính thức. 
 Đ/c Trần Đông Giang, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Krông Búk đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy huyện Krông Búk về việc kết nạp quần chúng Trương Thị Thảo Ngọc vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đã đọc lời tuyên thệ, bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên./.

Tác giả bài viết: Văn phòng (tổng hợp)

Nguồn tin: VKSND huyện Ea Hleo, Krông Búk

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết Website


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 108

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 106


Hôm nayHôm nay : 19680

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 732987

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 62848365