19:16 +07 Thứ năm, 02/02/2023

Trang chủ » Tin tức » Xây dựng Ngành

Quảng cáo giữa trang

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

Chủ nhật - 19/09/2021 20:36
Ngày 17/9/2021, Đảng bộ VKSND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh. Buổi Lễ được diễn ra trang trọng và đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.


Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ VKSND tỉnh Đắk Lắk.

Đ/c Nguyễn Hồng Kỳ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Đắk Lắk phát biểu cảm nghĩ  khi vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ chia sẻ: Bản thân may mắn được chứng kiến những giai đoạn phát triển Đảng tại địa phương và của Ngành KSND tỉnh, từ những năm tháng đầy khó khăn đến những giai đoạn đầy khởi sắc của tỉnh Đắk Lắk như ngày hôm nay; được chứng kiến những cột mốc lịch sử của mỗi kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh, ghi nhận những bước trưởng thành về trình độ lãnh đạo của Đảng bộ trong việc quán triệt thực hiện mục tiêu, đường lối, chủ trương của Đảng, gắn với tình hình, nhiệm vụ cách mạng của cả nước và nhiệm vụ của địa phương. Vì vậy tôi càng thấu hiểu những giá trị, thành quả mà Đảng ta đã đạt được và càng có thêm lòng tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung và của Đảng ủy VKSND tỉnh Đắk Lắk nói riêng.

Thấu hiểu những gian nan và thành quả đó, cùng với trọng trách là Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, thời gian qua bản thân đã luôn trân trọng học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm qúy báu của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm; nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, tận tâm, tận lực, đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh cùng hành động một cách thực chất - trên tinh thần nêu gương, phấn đấu cùng ngành KSND tỉnh luôn hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác được giao, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Ngành tại địa phương.

Tại buổi Lễ, với vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống, để xứng đáng là một người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Văn phòng

Nguồn tin: Văn Phòng VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết Website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 108

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 100


Hôm nayHôm nay : 25503

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 52083

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 53836674