23:58 +07 Thứ tư, 31/05/2023

Trang chủ » Tin tức » Xây dựng Ngành

Quảng cáo giữa trang

VKSND huyện Buôn Đôn: Xuân yêu thương, Tết chia sẻ

Thứ hai - 16/01/2023 15:39
Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, VKSND huyện Buôn Đôn phối hợp cùng Đồn Biên phòng 749, Trạm khuyến nông, Hội chữ thập đỏ huyện thăm, chúc tết và tặng quà buôn kết nghĩa, hộ nghèo và các đơn vị bảo vệ rừng trên địa bàn huyện.
Đồng chí Nguyễn Tiến Long, Phó Viện trưởng VKSND huyện Buôn Đôn chúc tết, động viên bà con trong buôn Yang Lành, xã Krông Na đón xuân mới an toàn, hạnh phúc, tiết kiệm và lành mạnh.
 Ngoài trao tặng 40 phần quà trị giá 10 triệu đồng cho bà con trong buôn Yang Lành, các đơn vị đã thực hiện việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; việc phòng, chống COVID-19…cho toàn thể bà con trong buôn.
 Tại thôn Ea Duất, xã Ea Wer, đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà tết (trị giá 1 triệu đồng) cho gia đình của ông Phạm Ngọc Phước, là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, một trong những địa chỉ nhân đạo trên địa bàn huyện.
 Đồng chí Trịnh Quốc Việt, Viện trưởng VKSND huyện Buôn Đôn phối hợp cùng đại diện lãnh đạo UBND huyện thăm, chúc tết và tặng quà cho các đơn vị thuộc Hạt Kiểm Lâm, Vườn quốc gia Yok Đôn và Trung tâm Bảo tồn voi, cứu nạn cứu hộ, quản lý và bảo vệ rừng.
 Món quà tuy nhỏ nhưng đã động viên, khích lệ, ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của các đơn vị, cán bộ trong công tác tuần tra, kiểm soát và bảo vệ rừng, góp phần đảm bảo an toàn xã hội, trật tự trị an tại địa phương.

Tác giả bài viết: Văn Tuấn

Nguồn tin: VKSND huyện Buôn Đôn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn