23:56 +07 Thứ tư, 31/05/2023

Trang chủ » Tin tức » Xây dựng Ngành

Quảng cáo giữa trang

VKSND huyện Ea Kar cùng các thành viên Cụm thi đua số 7 đạt giải nhất Hội thi cắm hoa và nấu ăn

Thứ ba - 27/04/2021 15:57
Nhân dịp chào mừng dịp kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam và Quốc tế Lao động, sáng ngày 24/4/2021, Liên đoàn Lao động huyện Ea Kar đã tổ chức “Hội thi cắm hoa và thi nấu ăn”. VKSND huyện Ea Kar, Cụm trưởng Cụm thi đua số 7, cùng các thành viên tham dự cuộc thi và đạt giải nhất chung cuộc.

  
Đ/c Trần Thị Minh Nguyệt, Kiểm sát viên VKSND huyện Ea Kar được cử làm Bếp trưởng
(đứng thứ 2 từ bên trái)
 
Tham gia Hội thi gồm có 10 đội, là 10 Cụm khối thi đua đến từ các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Ea Kar. Trong đó, Cụm thi đua số 7 gồm: Viện kiểm sát nhân dân (Cụm trưởng), Cơ quan Chính quyền, Cơ quan Huyện uỷ, Kho bạc nhà nước, Chi cục Thi hành án, Bảo hiểm xã hội, Khối dân vận và Toà án nhân dân.

Hội thi với chủ đề “Ngày hội non sông Việt Nam” và “Mâm cỗ truyền thống gia đình người Việt”. Theo đó, mỗi đội phải chuẩn bị 01 mâm cơm cho 10 người ăn, chí phí không quá 1.000.000 đồng và 01 tác phẩm cắm hoa, chi phí không quá 500.000 đồng; mỗi đội thi gồm 04 nữ và 04 nam, thi đấu trong thời gian dự thi là 105 phút.
 

 
Tác phẩm tham dự cuộc thi của Cụm thi đua số 7
 
Có thể nói, Hội thi thực sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho các cán bộ, đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng của mỗi cá nhân và năng lực tập hợp, đoàn kết của tập thể. Thể hiện bản lĩnh của mỗi người cán bộ, công chức, không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn khéo léo, đảm đang trong việc gia đình.

Tác giả bài viết: Phạm Trần Duy Quyền

Nguồn tin: VKSND huyện EaKar

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn