04:16 +07 Thứ hai, 05/06/2023

Trang chủ » Tin tức » Xây dựng Ngành

Quảng cáo giữa trang

VKSND tỉnh Đắk Lắk trao quyết định bổ nhiệm 11 Kiểm sát viên, Kiểm tra viên chính

Thứ sáu - 21/04/2023 09:51
Ngày 14/4/2023, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm tra viên chính, Kiểm sát viên sơ cấp cho 11 đồng chí. Đồng chí Lê Quang Tiến, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh dự và trao quyết định.

Thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSND tối cao, đồng chí Vũ Thị Lành, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Đắk Lắk đã công bố các Quyết định bổ nhiệm đối với 4 Kiểm sát viên trung cấp, 1 Kiểm tra viên chính và 6 Kiểm sát viên sơ cấp, các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15/4/2023.
 

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh biểu dương và chúc mừng các đồng chí đã vượt qua kỳ thi tuyển và được bổ nhiệm các chức danh tư pháp; khẳng định đây là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu cũng như sự cống hiến của mỗi đồng chí đối với sự phát triển của đơn vị và ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh trong thời gian qua; đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào mà còn là trọng trách to lớn mà ngành Kiểm sát tin tưởng giao phó cho các đồng chí.

Đồng chí Lê Quang Tiến, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng các tân Kiểm sát viên. 

Đồng chí Viện trưởng mong muốn các tân Kiểm sát viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu cả về phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức pháp luật; tận tâm, nhiệt huyết với công việc để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành, xây dựng ngành KSND tỉnh Đắk Lắk phát triển ngày càng vững mạnh.

  Đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Trên cương vị, trọng trách mới, đại diện cho các đồng chí vinh dự được bổ nhiệm, đồng chí Ksơr Y Kơn, Phó Viện trưởng VKSND huyện Ea H’leo đọc lời tuyên thệ của Kiểm sát viên và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ mới.

Thay mặt các Kiểm sát viên được bổ nhiệm, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng về đạo đức, trau dồi kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng, tập thể lãnh đạo Viện và đồng nghiệp./.

Tác giả bài viết: Văn phòng

Nguồn tin: Văn Phòng VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết Website


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 75

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 70


Hôm nayHôm nay : 2958

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 82567

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 57570563