09:05 +07 Thứ ba, 07/02/2023

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động Kiểm sát

Quảng cáo giữa trang

Công bố dự thảo kết luận Trực tiếp Kiểm sát tại Chi cục THADS huyện Buôn Đôn

Thứ năm - 09/08/2018 08:25
Ngày 09/8/2018, tại trụ sở Chi cục thi hành án dân sự huyện Buôn Đôn, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành công bố dự thảo kết luận Trực tiếp kiểm sát Chi cục THADS huyện Buôn Đôn.
 
   
Đến tham dự, về phía Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk có đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng phòng 11- Trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong đoàn kiểm sát trực tiếp.
Về phía Chi cục THADS huyện Buôn Đôn có đồng chí Vũ Văn Minh - Chi Cục trưởng và toàn thể Chấp hành viên, cán bộ công tác tại Chi cục THADS huyện Buôn Đôn.
Sau khi đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng Phòng 11- Trưởng đoàn kiểm sát trực tiếp thay mặt cho Đoàn công bố dự thảo kết luận Trực tiếp kiểm sát Chi cục THADS huyện Buôn Đôn, đồng chí Vũ Văn Minh Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Buôn Đôn chấp nhận toàn bộ các vi phạm được phát hiện như trong dự thảo đã nêu ra. Ngoài ra Đoàn cũng đã ghi nhận lại những ý kiến góp ý thêm về dự thảo kết luận của các đồng chí tham dự buổi công bố.
Trong quá trình làm việc, Đoàn trực tiếp kiểm sát cũng đã ghi nhận ý kiến của các đồng chí Chấp hành viên về những thuận lợi, khó khăn trong việc tổ chức thi hành án trên địa bàn quản lý rộng và có một số xã ở xa trung tâm, phức tạp, việc xác minh điều kiện thi hành án còn gặp nhiều khó khăn, cũng như những nỗ lực để cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Sau khi hoàn thiện dự thảo, VKSND tỉnh Đắk Lắk sẽ ban hành kết luận Trực tiếp kiểm sát Chi cục THADS huyện Buôn Đôn. Căn cứ vào những vi phạm đã được phát hiện, VKSND tỉnh Đắk Lắk sẽ ban hành kiến nghị, kháng nghị hoặc yêu cầu bằng một văn bản riêng./.
 
 

Tác giả bài viết: Tin Nhượng Lê - ảnh Quang Thành

Nguồn tin: Phòng 11 VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết Website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 63

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 60


Hôm nayHôm nay : 9173

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 176924

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 53961515