22:43 +07 Thứ tư, 31/05/2023

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động Kiểm sát

Quảng cáo giữa trang

Đâm bạn nhậu vì …rót rượu không đều

Thứ tư - 08/08/2018 16:04
Ngày 08/8/2018, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Cáo trạng truy tố ra trước TAND cùng cấp để xét xử bị can Vi Văn Sản về tội Giết người theo quy định tại điểm n khoản 1 Điều 123 BLHS năm 2015.

Tóm tắt Cáo trạng:
 
Khoảng 15 giờ ngày 28/3/2018, do hết việc làm nên Vi Văn Sản (SN: 1985, trú tại: Bản Kẻ Da, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) cùng một số người làm gỗ keo thuê, tổ chức ăn nhậu tại lán trại thuộc thôn 7, xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk. Trong cuộc nhậu, giữa Sản và anh Vi Văn V (là đồng hương với Sản) phát sinh mâu thuẫn vì lý do…. “rót rượu không đều”.
 

 
Hình ảnh mang tính chất minh họa
 
Sau khi được mọi người can ngăn, Sản bỏ lên giường để ngủ nhưng trong lòng vẫn cay cú anh V nên ngồi dậy, lục trong ba lô của mình (đang dùng làm gối nằm) lấy ra một con dao nhọn rồi chạy lại đâm anh V ba nhát vào ngực và lưng làm anh Vinh gục tại chỗ sau đó bỏ trốn vào rừng, còn anh V được mọi người tập trung vượt rừng, khẩn trương đưa đi cấp cứu. 
 
Trong rừng, Sản sử dụng điện thoại di động của mình gọi vào số máy di động của anh V để kiểm tra xem anh V đã chết chưa nhưng không thấy ai bắt máy trả lời nên chui vào vườn mía để ngủ. Đến sáng ngày hôm sau, khi đang tìm đường ra quốc lộ để  đón xe bỏ trốn thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ./.

Tác giả bài viết: Phòng 2

Nguồn tin: Phòng 2 VKSND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn