11:03 +07 Thứ bảy, 23/09/2023

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động Kiểm sát

Quảng cáo giữa trang

Trả thù nhầm "đối thủ", lái ô tô đâm gẫy nát bàn chân người khác

Thứ hai - 20/02/2023 07:39
Khoảng 23h30’ ngày 16/2/2023, VKSND huyện Ea H’Leo đã cử Kiểm sát viên kiểm sát khám nghiệm hiện trường vụ việc nam thanh niên điều khiển xe ô tô chạy với tốc độ cao đâm trực diện vào anh H. (SN 2005, trú tại xã Ea Hiao, huyện Ea H’Leo) làm gãy nát bàn chân.
 Hình ảnh chiếc xe do Duy điều khiển đâm vào anh H. (được cắt từ camera an ninh).

Khoảng 22h30’ ngày 16/2/2023, La Tuấn Duy (SN 2000, trú tại Thôn 2, xã Ea Nam, huyện Ea H’Leo) cùng nhóm bạn đến quán beer tại thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’Leo để uống bia và xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhóm người của T.S. (SN 1986, trú tại xã Ea Nam) nhưng được mọi người can ngăn nên tất cả đi về.

Bực tức vì bị đánh, Duy điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 47A-140.05 quay lại quán beer để “làm cho ra nhẽ”.

Khi gần đến nơi, Duy thấy và nghĩ anh H. đi cùng T.S. nên điều khiển xe ô tô chạy với tốc độ cao đâm thẳng vào người anh H. làm gãy nát bàn chân phải của anh H.

 Hình ảnh chiếc xe "tan nát" sau va chạm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh để xử lý theo quy định./.

Tác giả bài viết: Quang Phúc

Nguồn tin: VKSND huyện Ea Hleo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết Website


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 70


Hôm nayHôm nay : 17206

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 730513

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 62845891