Thứ ba , Ngày 23 Tháng 07 Năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 09/03/2022

Thông báo thi tuyển Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp đợt 2 năm 2021


Theo Thông báo, hình thức làm bài thi gồm: Thi viết: 180 phút; thi trắc nghiệm: 60 phút. Đối với môn thi trắc nghiệm, thí sinh nhận đề tại phòng thi và được phát 1 Phiếu trả lời trắc nghiệm do Hội đồng thi ban hành.

Mỗi câu hỏi, thí sinh chọn và dùng bút chì tô kín một ô tròn tương ứng với phương án trả lời đúng duy nhất (Mẫu giấy thi, cách ghi thông tin, cách trả lời câu hỏi sẽ được hướng dẫn cụ tại buổi phổ biến Quy chế, nội quy thi và được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của VKSND tối cao để thí sinh tham khảo); thí sinh mang theo bút chì loại 2B trở lên để tô đáp án (không dùng bút chì kim).

 Một kỳ thi Kiểm sát viên. Ảnh minh hoạ

Đối với môn thi viết, thí sinh nhận đề thi tại phòng thi và làm bài theo nguyện vọng khối thi đã đăng ký (hình sự hoặc tư pháp). Theo Kế hoạch số 69/KH-VKSTC thì nội dung thi dạng kiến thức pháp luật tổng hợp nên người dự thi được sử dụng tài liệu của các lĩnh vực Luật tổ chức VKSND, hình sự, dân sự, hành chính… các văn bản liên quan đang có hiệu lực thi hành để tham khảo và không tổ chức ôn tập. 

Về địa điểm, thời gian tổ chức thi, tại khu vực thi phía Bắc: Ứng viên dự thi là công chức của các đơn vị thuộc VKSND tối cao, VKSND cấp cao tại Hà Nội, VKSND các tỉnh, thành phố và Viện kiểm sát quân sự từ Quảng Trị trở ra. 

Địa điểm: Trường Đại học kiểm sát Hà Nội; địa chỉ: phường Dương Nội, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. 

Thời gian: Ngày 19/3/2022 (thứ Bảy): Buổi sáng: từ 8h30’, thí sinh bắt buộc phải test nhanh COVID-19 và nộp lệ phí thi. Buổi chiều: Từ 14h30’, thí sinh nhận phòng thi và nghe phổ biến Quy chế, nội quy thi.

 Các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển Kiểm sát viên đợt 2 năm 2020 khu vực phía Nam.

Ngày 20/3/2022 (Chủ nhật): Buổi sáng: 8h00’, thi viết. Buổi chiều: 14h00’, thi trắc nghiệm. 

Tại khu vực thi phía Nam: Ứng viên dự thi là công chức của VKSND cấp cao 2, 3 và VKSND các tỉnh, thành phố, Viện kiểm sát quân sự từ Thừa Thiên Huế trở vào.

Địa điểm: Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP Hồ Chí Minh; địa chỉ: phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. 

Thời gian: Ngày 25/3/2022 (thứ Sáu). Buổi sáng: từ 8h30’, thí sinh bắt buộc phải test nhanh COVID-19 và nộp lệ phí thi. Buổi chiều: từ 13h00’, thí sinh xem Quy chế, nội quy thi được dán công khai bên ngoài cửa Hội trường và các phòng học để biết, thực hiện. 

Ngày 26/3/2022 (thứ Bảy), thi Kiểm sát viên trung cấp: Buổi sáng: 8h00’, thi viết. Buổi chiều: 14h00’, thi trắc nghiệm. 

Ngày 27/3/2022 (chủ Nhật), thi Kiểm sát viên sơ cấp: Buổi sáng: 8h00’, thi viết. Buổi chiều: 14h00’, thi trắc nghiệm. 

Về lệ phí thi, người dự thi tuyển ngạch Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp đợt 2 năm 2021 phải nộp phí thi là 600.000 đồng/người; trường hợp không nộp sẽ không đủ điều kiện tham gia thi tuyển. 

Về công tác phòng, chống dịch COVID-19, người dự thi phải có Giấy chứng nhận của cơ quan y tế về việc tiêm đủ 2 mũi Vaccine phòng COVID-19 trở lên; chủ động tự theo dõi, kiểm tra sức khỏe của mình trước khi đến dự kỳ thi; chấp hành nghiêm quy định 5K về phòng, chống dịch và chịu phí test nhanh COVID-19 tại địa điểm thi. Người dự thi mắc COVID-19 (F0) thì không được tham dự kỳ thi.

Văn phòng
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC