Thứ bảy, ngày 02 tháng 08 năm 2025
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 27/04/2021

VKSND huyện Ea Kar cùng các thành viên Cụm thi đua số 7 đạt giải nhất Hội thi cắm hoa và nấu ăn


  
Đ/c Trần Thị Minh Nguyệt, Kiểm sát viên VKSND huyện Ea Kar được cử làm Bếp trưởng
(đứng thứ 2 từ bên trái)
 
Tham gia Hội thi gồm có 10 đội, là 10 Cụm khối thi đua đến từ các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Ea Kar. Trong đó, Cụm thi đua số 7 gồm: Viện kiểm sát nhân dân (Cụm trưởng), Cơ quan Chính quyền, Cơ quan Huyện uỷ, Kho bạc nhà nước, Chi cục Thi hành án, Bảo hiểm xã hội, Khối dân vận và Toà án nhân dân.

Hội thi với chủ đề “Ngày hội non sông Việt Nam” và “Mâm cỗ truyền thống gia đình người Việt”. Theo đó, mỗi đội phải chuẩn bị 01 mâm cơm cho 10 người ăn, chí phí không quá 1.000.000 đồng và 01 tác phẩm cắm hoa, chi phí không quá 500.000 đồng; mỗi đội thi gồm 04 nữ và 04 nam, thi đấu trong thời gian dự thi là 105 phút.
 

 
Tác phẩm tham dự cuộc thi của Cụm thi đua số 7
 
Có thể nói, Hội thi thực sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho các cán bộ, đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng của mỗi cá nhân và năng lực tập hợp, đoàn kết của tập thể. Thể hiện bản lĩnh của mỗi người cán bộ, công chức, không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà còn khéo léo, đảm đang trong việc gia đình.
Nguồn Tin: 0
Phạm Trần Duy Quyền
In Gửi Email
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang