Thứ bảy , Ngày 18 Tháng 05 Năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 24/04/2024

VKSND tỉnh Đắk Lắk và VNPT ký kết Thoả thuận hợp tác chuyển đổi số

Ngày 23/4/2024, VKSND tỉnh Đắk Lắk cùng VNPT Đắk Lắk đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác nhằm thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số trong ngành KSND tỉnh (giai đoạn 2024 - 2027).
  
Đ/c Lê Quang Tiến, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh và đ/c Nguyễn Nam Quốc, Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn Đắk Lắk, Giám đốc VNPT Đắk Lắk, đồng chủ trì buổi lễ.

7ef000b6-5952-4aa6-a1e7-da5966a139af
 Đại diện Lãnh đạo hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác.

Thoả thuận hợp tác đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc áp dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành và thực thi nhiệm vụ chuyên môn của VKSND tỉnh Đắk Lắk. Theo đó, VNPT Đắk Lắk sẽ phối hợp xây dựng, triển khai chương trình hợp tác chuyển đổi số, hạ tầng số; xây dựng quy hoạch tổng thể, kế hoạch triển khai với lộ trình cụ thể, đồng bộ với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cách hoạt động của Ngành; Ưu tiên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hạ tầng viễn thông – công nghệ với chính sách ưu đãi phù hợp với quy định; Phối hợp tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ chuyên gia về công nghệ thông tin cho VKSND tỉnh Đắk Lắk…

5157408f-db4c-43d4-ac1c-86c06a572c5f
 VNPT Đắk Lắk tặng hoa và quà lưu niệm đến VKSND tỉnh.

Viện trưởng VKSND tỉnh Đắk Lắk nhấn mạnh “Thoả thuận hợp tác với VNPT sẽ mở ra một chương mới trong hành trình chuyển đổi số của VKSND tỉnh, đánh dấu bước tiến vững chắc, toàn diện trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin, thúc đẩy chuyển đổi số vào các hoạt động của Ngành”.

6092a374-7a5e-41c5-8f6c-7ae48bb6ecd4
 Tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh, Ban giám đốc VNPT Đắk Lắk và đại biểu chụp hình lưu niệm.

Giám đốc VNPT Đắk Lắk cũng bày tỏ sự lạc quan về mối quan hệ đối tác này: “Chúng tôi tự hào được là đối tác công nghệ của VKSND tỉnh Đắk Lắk. VNPT cam kết sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu và đồng hành cùng Ngành trong hành trình chuyển đổi số, góp phần mang lại hiệu quả công tác…”.

Theo kế hoạch, các bước triển khai sẽ được bắt đầu ngay trong quý II năm 2024, với các giai đoạn được lên kế hoạch cụ thể nhằm đảm bảo tiến độ và hiệu quả./.

0
Văn phòng
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC