Thứ năm, ngày 28 tháng 08 năm 2025
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 21/10/2022

Kiểm sát viên VKSND tỉnh Đắk Lắk được tôn vinh người hiến máu tiêu biểu

Sáng 21/10/2022, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tôn vinh người hiến máu tiêu biểu. Đồng chí Nguyễn Trường Lưu, Kiểm sát viên VKSND tỉnh là 1 trong 52 người hiến máu tiêu biểu được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen trong đợt này.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê; Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh H’Yim Kđoh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành hữu quan.

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện được xác định là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị nói chung và của ngành KSND tỉnh Đắk Lắk nói riêng; mỗi cán bộ Kiểm sát viên trong Ngành đều xem đây là việc làm có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chung tay và chia sẻ với với cộng đồng, đặc biệt là đối với những người kém may mắn, góp phần mang lại niềm tin, sự sống cho người bệnh.

L1
 
Đồng chí Nguyễn Trường Lưu nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Bảng Ghi nhận của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh.

Trong 2 năm qua, cả nước gặp nhiều khó khăn, thử thách do dịch COVID-19, song với thông điệp “Hiến máu an toàn – Không ngại COVID”, tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức được hơn 160 đợt hiến máu với trên 60.000 người đăng ký tham gia, qua đó đã thu được khoảng 45.000 đơn vị máu, kịp thời cung ứng máu phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh trân trọng cảm ơn các thành viên Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, các tổ chức, đơn vị, địa phương đã luôn quan tâm, hỗ trợ chương trình hiến máu tình nguyện của tỉnh; đặc biệt gửi lời tri ân đến các tình nguyện viên đã tích cực, hưởng ứng tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, kịp thời đem lại niềm vui, hạnh phúc và sự sống cho những người bệnh cần truyền máu.

Hội nghị đã tôn vinh và trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 52 cá nhân hiến máu tiêu biểu của tỉnh trong công tác hiến máu tình nguyện. Trong đó, đồng chí Nguyễn Trường Lưu, Kiểm sát viên VKSND tỉnh Đắk Lắk là người hiến máu tiêu biểu được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen trong đợt này.

Cũng tại Hội nghị, Câu lạc bộ Nhóm máu hiếm Rh- tỉnh Đắk Lắk đã được ra mắt với 43 thành viên, là những người có nhóm máu Rh-, thuộc cộng đồng người có nhóm máu hiếm./.

Nguồn Tin: 0
In Gửi Email
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang